Members: 0 member(s)

Shares ?

0

Clicks ?

0

Viral Lift ?

0%

Health 26 views Apr 15, 2019
Cách rượu là xấu cho cuộc sống tình yêu của bạn?

Nếu bạn là một người nghiện rượu nặng và bạn đang gặp vấn đề với cuộc sống tình dục của bạn, họ có thể sẽ được gây ra vì tiêu thụ rượu của bạn. Sex và rượu không được coi là một hỗn hợp tốt. Mặc dù một lượng nhỏ rượu là vô hại, nhưng việc uống rượu nặng đến vừa phải có thể cản trở đời sống tình dục của bạn theo nhiều cách. Hơn nữa, rượu là rất nguy hiểm cho phụ nữ mang thai.

Xem thêm về chống xuất tinh sớm

Rượu có thể dẫn đến các vấn đề và vấn đề tình dục ở cả nam và nữ. Nó cũng có thể khiến họ cư xử theo một cách khác thường và khác thường, điều này có thể khiến họ quan hệ tình dục với những người không thích hợp. Nó làm cho mọi người gặp rủi ro không cần thiết và nhiều người bị nhiễm các bệnh lây qua đường tình dục (STD). Mang thai không mong muốn sau khi quan hệ tình dục là một khía cạnh phổ biến trong thế giới ngày nay. Rượu cũng làm cho mọi người có khả năng trở thành nạn nhân của các cuộc tấn công tình dục.

Xem thêm về chữa trị xuất tinh sớm

Những ảnh hưởng xấu của rượu đối với đời sống tình dục của bạn
Có một số tác dụng xấu của rượu gây ảnh hưởng đến cuộc sống tình dục của bạn.

Chúng như sau:

Rượu có thể làm cho mọi người có nhiều khả năng tham gia vào hoạt động tình dục với người sai. Bắt thai , bắt nhiễm trùng và bắt tay vào công việc mà dẫn đến sự tan rã của nhiều cuộc hôn nhân là ảnh hưởng chung của rượu. Rượu là một lý do chính cho nhu cầu của thuốc tránh thai khẩn cấp hoặc buổi sáng sau khi uống thuốc, trên toàn thế giới.

Rượu vắt lên não người và nhiều người trong số họ quên dùng biện pháp phòng ngừa tránh thai thích hợp trước khi quan hệ tình dục .
Rượu là rất có hại cho thai nhi ở phụ nữ mang thai. Nó có thể gây tổn thương não cho em bé. Bạn nên uống rượu càng ít càng tốt trong khi mang thai và tránh hoàn toàn rượu trong ba tháng đầu của thai kỳ.
Rượu là nguyên nhân chính gây rối loạn cương dương hoặc bất lực ở nam giới . Rượu có thể làm tăng ham muốn tình dục của bạn, nhưng nó làm giảm hiệu suất của bạn.
Những người đàn ông là những người uống rượu nặng có thể phát triển một trường hợp thường xuyên của giọt bia . Mất khả năng quan tâm tình dục cũng có khả năng xảy ra.
Uống rượu quá mức có thể dẫn đến giảm ham muốn tình dục hoặc giảm ham muốn ở phụ nữ . Nó vẫn chưa được chứng minh liệu rượu gây ra bất kỳ biến chứng tình dục khác ở phụ nữ.

Xem thêm về quan hệ lâu ra trên giường