Members: 0 member(s)

Shares ?

0

Clicks ?

0

Viral Lift ?

0%

User's Tags

Other 47 views Sep 18, 2019
Chia se kinh nghiem thue xe du lich 45 cho di Moc Chau
Tuổi trẻ này mình cùng nhau khoác vai đi từ sáng tới đêm và chúng tôi đã có những trải nghiệm tuổi trẻ tuyệt vời như thế tại cao nguyên Mộc Châu. Nếu tuổi trẻ chẳng hai lần thắm lại, có ngại gì mà không thử một lần ghi dấu tại Mộc Châu!
 
Sau bao nhiêu tháng ngày dự định, cuối cùng chuyến đi đến với vùng cao nguyên xinh đẹp Mộc Châu của lớp chúng tôi cũng đã thực hiện được, dưới đây là tất tần tật kinh nghiệm thuê xe du lịch Mộc Châu “ngon - bổ - rẻ” mà chúng tôi tích góp được .
 
Sau khi được cả lớp nhất trí chúng tôi quyết định sẽ đi Mộc Châu nhưng vấn đề được đặt ra sau khi chốt được địa điểm chính là việc thuê xe du lịch ở đâu mà vừa an toàn, vừa chất lượng xe tốt, chi phí thuê xe lại hợp lý. Sau nhiều ngày tìm kiếm từ trên mạng đến hỏi thăm những người thân quen chúng tôi quyết định thuê xe du lịch tại Công ty Ngọc Minh có địa chỉ tại số 25, ngõ 31 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội qua một người bạn  giới thiệu. 
 
Buổi chiều sau khi tan học tôi cùng một người bạn đến văn phòng Công ty cho thuê xe 45 chỗ Ngọc Minh để ký hợp đồng thuê xe đến nơi tôi cảm thấy họ làm việc rất chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên tư vấn ở Ngọc Minh lịch sự, thân thiện tư vấn rất nhiệt tình khiến chúng tôi rất hài lòng và yên tâm. Thủ tục ký hợp hợp đồng thuê xe nhanh gọn, không rườm rà mà giá cả thì lại quá ư là hợp lý.
 
Chị nhân viên tư vấn ở Ngọc Minh chia sẻ ở bên chị  có rất nhiều các dòng xe đời mới, chất lượng cao, nội thất sang trọng tiện nghi đầy đủ như là:
 
+    Xe 4 chỗ: Vios, Camry, Mercedes, Nissan Sunny, Honda City...
 
+    Xe 7 chỗ: Kia Sedona, Fortuner, Innova.. 
 
+    Xe 16 chỗ: Ford Transit, Hyundai Solati..
 
+    Xe 29 chỗ: Hyundai County.
 
+    Cho thue xe 35 cho: Thaco Town.
 
+    Xe 45 chỗ: Hyundai Universe, Hyundai Hi-class...
 
+    Ngoài ra còn có các dòng xe Limousine: Dcar Limousine, Dcar X, Fuso Limosuine 16 chỗ/19 chỗ, Felix Limousine 16 chỗ, County Limousine 16 chỗ, Fx 120 Limousine 29 chỗ.
 
Vì bên mình có tổng cộng gần 40 bạn nên chọn xe 45 chỗ Hyundai Universe cho thoải mái thừa ra 1 vài ghế để cho các bạn say xe có thể ngả lưng hay lúc về các bạn mua quà cũng dư chỗ mà để. 
 
Trước ngày đi bên văn phòng có gọi điện lại cho mình để xác nhận lại lịch và hẹn địa điểm đón cũng như báo cho mình biết biển số xe, tên bác tài, số điện thoại liên hệ của bác tài. Một lúc sau bác tài cũng gọi điện liên hệ lại với mình để xác nhận lại địa điểm đón và thời gian đón. Ngày hôm sau bác tài có mặt rất đúng giờ tại địa điểm đón mà mình mải chuẩn bị đồ nên đến hơi trễ hẹn một chút nhưng bác tài vẫn tươi cười niềm nở và vẫn rất lịch sử không hề tỏ ra khó chịu. Bác tài rất thân thiện, vui tính, thuộc nhiều cung đường trên Mộc Châu và trên hết là bác lái xe cực kỳ an toàn. 
 
Nhận xét về chiếc xe 45 chỗ mình thuê chút này. Thực sự mình đã được nghe kể nhiều về vấn đề hứa cho khách thuê xe đẹp nhưng đến lúc nhận xe thì khác nên mình cũng có đôi chút lo lắng. Nhưng sau khi nhận xe mình thực sự cảm thấy rất hài lòng, xe đúng như cam kết là loại xe đời mới, nội thất đầy đủ tiện nghi, xe rất sạch sẽ, động cơ máy khỏe.
 
Trên đây là 1 vài chia sẻ nho nhỏ về vấn đề cho thuê xe du lịch 45 chỗ. Mình tin chắc với những chia sẻ trên bạn sẽ tìm được cho mình một địa chỉ thuê xe uy tín, tin cậy, giá cả hợp lý. Hẹn các bạn buổi sau mình sẽ chia sẻ về chuyến đi Mộc Châu mà lớp mình vừa đi.
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ CHO THUÊ XE CÔNG TY TNHH DU LỊCH VẬN TẢI NGỌC MINH
Văn phòng điều hành: Số 25, ngõ 31 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0983.22.9996 – 0967.27.9998
Website: thuexeotongocminh.com
Email: ngocminhautorental@gmail.com
 
Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ Thuê xe 16 chỗ của công ty Ngọc Minh nhé!