Members: 0 member(s)

Shares ?

0

Clicks ?

0

Viral Lift ?

0%

50 views Aug 13, 2019
Danh sách những địa chỉ mua bán chó Pitbull uy tín tại Việt Nam

Địa chỉ mua bán chó Pitbull tại Hà Nội

Tại Hà Nội, có khá nhiều địa chỉ rao bán chó Pitbull. Nhưng không phải nơi nào cũng uy tín, có thể bán ra cho bạn những chú chó chất lượng. Sieupet.com sẽ giới thiệu đến bạn một số địa chỉ uy tín mua chó Pitbull ở Hà Nội như sau:

Trại chó Pitbull Ngọc Thụy

Đây được coi là trại chó Pitbull có quy mô lớn nhất tại Hà Nội vào thời điểm hiện tại. Chủ trại là anh Hùng Tím – một người cực kỳ nổi tiếng trong giới chơi chó Pitbull miền Bắc. Anh cũng có thể coi là người có công lớn trong việc phát triển rộng rãi giống chó này tại Việt Nam.

Trại chó Pitbull Ngọc Thụy hiện đang sở hữu số lượng lớn chó Pitbull con, sẵn sàng cung cấp ra ngoài thị trường bất kỳ lúc nào. Chất lượng chó Pitbull tại trại luôn được đánh giá cao. Tất cả đều là chó thuần chủng, được tiêm phòng đầy đủ + tẩy giun sán định kỳ. Khi đến mua trực tiếp tại trại, bạn sẽ được xem hình ảnh con bố mẹ để chứng minh độ thuần chủng.

Kỹ thật nuôi, điều kiện vật chất cũng như trang thiết bị tại trại có thể tương đương với những trại chó Pitbull Thái Lan. Những chú Pitbull tại đây luôn được nuôi dạy trong điều kiện tốt nhất. Hiện tại, trại chó Pitbull Ngọc Thụy đang sở hữu 3 cơ sở lớn, chuyên bán dòng chó Pitbull trên toàn quốc. Bạn quan tâm có thể ghé qua địa chỉ: quận Gia Lâm, Hà Nội để biết thêm.

Trại chó Bình Xoáy Thái – Nhổn

Đây cũng được coi là trại chó uy tín tại Hà Nội. Trại có quy mô không quá lớn, nhưng chất lượng những chú chó bán ra không thua kém gì những trại chó nổi tiếng. Ngoài chó Pitbull thuần chủng, trại còn bán một số giống chó nổi tiếng khác như: Phú Quốc, Becgie Đức, Bully, … Chủ trại là anh Bình – một người trẻ đam mê và tâm huyết với giống chó Pitbull.

Giá cả những chú chó ở đây rất phải chăng, có thể rẻ hơn một chút so với thị trường. Do chó Pitbull tại đây đa phần đều tự tay anh Bình nhân giống, nuôi dưỡng và huấn luyện. Đây cũng có thể coi là địa chỉ lý tưởng nếu bạn muốn mua chó Pitbull con giá rẻ.

Địa chỉ trại nằm tại: phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Trại chó Pitbull Tuấn Trắng

Ông Mai Quang Tuấn chính là người nhập khẩu những chú Pitbull đầu tiên về Việt Nam. Ông đã bỏ ra số tiền lớn (10.000$ / một em) để đưa giống chó này về, sau đó nhân giống và khiến chúng phát triển rộng rãi như ngày nay. Nếu có người hỏi, cha đẻ của giống chó Pitbull tại Việt Nam là ai? Câu trả lời chính là ông Mai Quang Tuấn.

Mua bán chó Pitbull tại trại chó Pitbull Tuấn Trắng Ông Mai Quang Tuấn và chú Pitbull của mình

Hiện tại, ông Tuấn đang sở hữu 3-4 trại chó Pitbull thuần chủng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Nhưng quy mô lớn nhất và lâu đời nhất vẫn là trại chó Pitbull Tuấn Trắng nằm tại TP Hải Phòng. Trại chính là nơi cung cấp chó Pitbull thuần chủng cho nhiều cửa hàng + trại chó cảnh nổi tiếng. Chất lượng những chú chó tại đây sẽ khiến bạn hài lòng 100% khi đã chọn mua.

Đây có thể coi là trại chó Pitbull số 1 tại Việt Nam, là địa chỉ trên cả uy tín. Giá chó Pitbull ở đây, tuy có hơi cao một chút, nhưng chính sách chăm sóc khách hàng + chế độ bảo hành cực kỳ tốt. Bạn cũng có thể đặt mua chó Pitbull nhập ngoại tại đây. Trại sẽ là trung gian giúp bạn nhập khẩu những chú Pitbull ngoại siêu đẹp về Việt Nam.

Địa chỉ trại Pitbull Tuấn Trắng nằm tại: phường Đông Hải – quận Hải An – TP Hải Phòng. Trại không nằm trong khu vực Hà Nội, nhưng bạn chỉ cần đi xe oto 1-2 tiếng là tới.

Địa chỉ mua bán chó Pitbull tại TP HCM

Nhu cầu mua chó Pitbull ở TP HCM là không nhiều. Chỉ có một số ít cửa hàng rao bán chó Pitbull con nhưng độ uy tín không cao. Sieupet.com sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ cực kỳ uy tín, tuy không nằm tại TP HCM nhưng lại là lựa chọn hàng đầu của nhiều người yêu Pitbull trên cả nước.

Tại tphcm không có nhiều địa chỉ uy tín bán chó Pitbull Địa chỉ mua bán chó Pitbull tại TP HCM

Trại chó Pitbull Minh Hiếu

Đây là trại chó Pitbull uy tín tại khu vực miền Nam. Trại có tuổi đời khá ngắn, mới thành lập vào năm 2015, nhưng luôn được giới chó cảnh Việt Nam đánh giá cao với những chú Pitbull chất lượng. Trại chuyên nhân giống và phân phối chó Pitbull tại nhiều tỉnh thành miền Nam, đặc biệt là Tp HCM.

Trại chó Minh Hiếu nổi tiếng với chế độ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và tận tâm. Nếu mua chó Pitbull tại đây, bạn sẽ được nhân viên trại hướng dẫn cách chăm sóc, huấn luyện trong từng giai đoạn. Pitbull là giống chó hung dữ và nguy hiểm nên những chỉ dẫn của trại chắc chắn sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro trong quá trình chăm sóc. Đặc biệt, chó nhà bạn sẽ được chăm sóc sức khỏe ngay cả khi đã xuất chuồng.

Địa chỉ trại nằm tại: khu tái định cư Phước Lập, Mỹ Xuân, Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Nếu bạn ở xa không đến được thì trại có dịch vụ ship trên toàn quốc. Bạn chỉ cần gọi điện và đặt hàng, trại sẽ ship tận nơi cho bạn.

Địa chỉ uy tín mua bán chó Pitbull toàn quốc

Trang web Sieupet.com

Sieupet.com – trang web chuyên bán và nhập khẩu các giống chó cảnh, trong đó có dòng chó Pitbull thuần chủng. Dịch vụ của Sieupet.com trên toàn quốc, bạn có thể đặt hàng dù ở bất kỳ đâu.

Bạn có thể lựa chọn Sieupet nếu muốn mua chó Pitbull Trang web chó cảnh Sieupet.com

Cách thức đặt hàng rất đơn giản, bạn chỉ cần truy nhập vào địa chỉ SIEUPET.COM, để lại comment tại bài viết. Chúng tôi sẽ phản hồi và giúp bạn chọn ra những chú Pitbull đạt chuẩn. Sieupet.com luôn là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn mua chó cảnh online.

Nguồn: https://sieupet.com/mua-ban-cho-pitbull/
Liên hệ: https://sieupet.com
Hoặc mail: lienhe@sieupet.com
Địa chỉ: Xóm Nhồi – Cổ Loa – Đông Anh – Hà Nội
Điện thoại: 0973 303 708
Mxh: https://vk.com/id492222672